Thứ Hai, 17 tháng 8, 2020

IELTS - Học và ôn luyện chuẩn bị cho kì thi IELTS

Posted at  tháng 8 17, 2020  |  in

IELTS (International English Language Testing System) là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989

IELTS được chấp nhận bởi phần lớn các học viện ở AustraliaAnhCanadaIrelandNew Zealand và Nam Phi, ngày càng nhiều các học viện ở , và nhiều tổ chức nghề nghiệp. Nó cũng là một yêu cầu bắt buộc đối với việc di cư đến Canada và Australia.

Kết quả của kì kiểm tra IELTS có hiệu lực trong vòng 2 năm. IELTS là hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh dành cho bậc sau đại học và người di cư phổ biến nhất trên thế giới.

Đến với ECO English học viên sẽ được chuẩn bị một cách tốt nhất cho kì thi IELTS thông qua chương trình học chuẩn quốc tế và tổ chức thi cuối kì giống như một kì thi IELTS.